4 Nguyên Nhân Khiến Người Phụ Nữ Ngoại Tình

Bài Trước, Chúng Ta đã Tìm Hiểu Về “4 Nguyên Nhân Khiến Chồng Bạn Ngoại Tình“, Vậy Còn Phụ Nữ Thì Sao? Những Nguyên Nhân Nào Dẫn Tới Việc Ngoại Tình Của Phụ Nữ? Cùng Tìm Hiểu Bài Viết Sau Nhé:

By Thám Tử Bình Minh, updated 11 tháng trước

“Nam yêu bằng mắt, nữ yêu bằng tai”, và  bao giờ phụ nữ cũng thích được trò chuyện, được lắng nghe những lời nói ngọt ngào từ người mình yêu thương. Khi yêu nhau đàn ông luôn dành cho người phụ nữ những lời có cánh nhưng bắt đầu từ khi lấy nhau, anh ta lại quên mất điều này. Đi làm về thì vội vã nằm xem ti vi, vui chơi với bạn bè không dành thời gian để tâm sự cùng vợ bởi họ nghĩ rằng “vợ chồng rồi cần gì phải màu mè”. Đây cũng chính là lỗ hổng để những người phụ nữ bước chân ra bên ngoài tổ ấm hạnh phúc của bạn.

Phải 8 giờ phải làm việc căng thẳng, vừa về đến nhà lại lo lắng cho con cái, dọn dẹp, nấu nướng… vậy nên nếu như người chồng không thông cảm, không chia sẻ, ngược lại chỉ biết đến bù khú với bạn bè, hay la cà nhậu nhẹt thì chắc chắn rằng sẽ khiến người vợ cảm thấy chán nản. Nếu như tình trạng này cứ tiếp tục thì khi vợ gặp được người đàn ông quan tâm và có thể chia sẻ với mình thì họ sẽ dễ bị rung động. Trên thực tế cho thấy, nhiều cánh đàn ông vẫn ngoại tình trong khi gia đình êm ấm, vợ đẹp, con ngoan nhưng lý do khiến phụ nữ “ăn nem” cũng chính là khi lửa lòng nguội lạnh hoặc quá chán ngán, bực tức với người chồng.

Theo nghiên cứu hiện nay, thì chiếm tỉ lệ cao trong những cuộc ngoại tình là tình yêu công sở. Ở nhà chồng thì nhăn nhó, đôi khi quát mắng, nhưng đến cơ quan, anh bạn đồng nghiệp cùng phòng luôn đánh giá cao năng lực, động viên bạn mỗi khi bạn bị sếp la rầy. Các buổi đi uống cà phê, đi hát hòm đi ăn chung chính là cơ hội để  mầm yêu thương nảy nở. Đã thế, anh chàng đồng nghiệp lại có chuyên môn giỏi, hay giúp đỡ mình trong công việc. Chính vì sự quan tâm cùng lòng ngưỡng mộ này dễ khiến trái tim phụ nữ rung động. Nếu như nhận thấy nàng có dấu hiệu thường xuyên nhắc đến tên một anh chàng nào đó, hãy cẩn thận đề phòng bạn nhé!

Phụ nữ bây giờ thường làm việc xã hội nhiều, cũng như tiếp xúc nhiều và cũng không thể tránh khỏi vệc bị ràng buộc bởi những quan điểm đã xưa cũ. Nếu trong gia đình có người chồng ngoại tình thì không cớ gì mà vợ bắt buộc phải chung thủy. Đề đáp trả lại thói thăng hoa của chồng, họ thường sẵn sàng cặp kè với người đàn ông khác để trêu tức, và cũng là cách để quên đi nỗi đau khi bị người chồng của mình phản bội.