5 Lý Do Tại Sao Phụ Nữ Lại Ngoại Tình

Theo Thống Kê Của Công Ty Chúng Tôi Qua Dịch Vụ Thám Tử điều Tra Tình Trạng Ngoại Tình Hiện Nay, Ngày Nào Cũng Có Hàng Chục Các Cuộc Gọi, Email Muốn Tư Vấn Về Chuyện Ngoại Tình . Không Chỉ Là  Bà Vơ Mà Cũng Có Lượng Không Nhỏ Các ông Chồng Muốn điều Tra X

By Thám Tử Bình Minh, updated 6 tháng trước

Đối với phụ nữ, quan tâm hay lời khen của nửa kia cần thiết như không khí để thở vậy, nhất khi cô ấy vừa có một sự thay đổi nào đó.

Nếu như bạn vô tâm đến mức không để ý đến những chi tiết nhỏ nhặt như kiểu tóc mới hoặc bộ đầm của nàng thì rất có thể sẽ có một anh chàng nào đó đã kiếm điểm với nàng qua những lời ca ngợi có cánh rồi đấy.

Nếu đã xem bộ phim Unfaithful bạn sẽ thấy đôi khi phụ nữ cũng ngoại tình (đặc biệt trong tư tưởng) vì những cám dỗ không thể bỏ qua. Cũng có thể cô ấy cảm thấy mối quan hệ giữa 2 bạn đã nhàm chán hoặc có thể cô ấy đã gặp gỡ được một “quý ông hoàn hảo”.

Khi tên 1 anh chàng nào đó thường xuyên xen vào giữa cuộc trò chuyện của hai người, bạn sẽ biết rằng mình sắp có thêm nhiều việc để làm rồi đấy.

“Chuyện ấy” sẽ trở nên thật tẻ nhạt nếu bạn quá bảo thủ hay lười biếng, khiến nàng cảm thấy việc “yêu” quá mức vô vị. Và rất có thể cô  ấy tự tìm sự phiêu lưu và những cảm giác mới lạ hơn, mãnh liệt với một người khác, tại một nơi khác. Để tránh điều này, hãy cố gắng đừng để chuyện chăn gối thành lối mòn.

Không phải phụ nữ nào cũng muốn trả thù khi bị bạn lừa dối, nhưng trong những tình huống như này, hầu hết phụ nữ đều cho mình được quyền ngoại tình.

Sử dụng cách làm này gần như đồng nghĩa với việc họ khẳng định rằng họ sẽ không níu kéo thêm tình cảm nào của chồng nữa. Nếu 1 ngày mọi chuyện vỡ lở, người phụ nữ thay vì nói “em hứa sẽ không lặp lại chuyện đó” thì họ sẽ nói “em thật sự yêu anh ấy rồi, bởi vì anh ấy yêu và trân trọng em nhiều hơn anh gấp trăm ngàn lần”.

Người phụ nữ ngoại tình khi nào? Đối với người lẳng lơ, họ luôn muốn chinh phục bất kì người đàn ông nào, họ là những người phụ nữ không chung thủy, luôn tìm kiếm sự mới mẻ trong tình yêu, trong tình dục, chạy theo sự mới lạ ở những nơi khác theo kiểu “cả thèm chóng chán”. Những người này thường không trân trọng những điều bên cạnh mình mà muốn tìm những điều khác lạ hơn. Chỉ cần cơ hội là họ sẵn sàng lao vào các mối quan hệ yêu đương. Do đó, nếu như trót chung sống với 1 người phụ nữ lẳng lơ thì việc một nửa của bạn ngoại tình chỉ là chuyện một sớm một chiều.

Thank you for filling out your information!

We've sent you an email with news, offers, promotions, and updates. at the email address you provided.

Please enjoy, and let us know if there’s anything else we can help you with.

The Thám Tử Bình Minh, Team