Các Xác Minh Vị Trí điện Thoại Của Người Khác – Công Ty Thuê Thám Tử

Nhờ Sự Phát Triển Của Công Nghệ Mà Những Chiếc điện Thoại Thông Minh đang Giảm Thiểu Rất Nhiều Những Công Việc Chân Tay. Hầu Như Chiếc Smartphone Nào Cũng Có Chức Năng Bảo Mật, Khóa Màn Hình Nên Chủ Nhân Luôn An Tâm Về độ Bảo Mật Khi Dùng Nó, Chẳng Lo Bị

By Thám Tử Bình Minh, updated 11 tháng trước

Chiếc điện thoại dần trở thành vật bất ly thân đối với từng người. Thế nên, muốn biết người mình quan tâm đang ở đâu, chúng ta có thể sử dụng dịch vụ định vị điện thoại. Khi định vị được điện thoại của người dùng đang ở đâu, thì cũng có nghĩa đối tượng đang có mặt tại đó. Việc sử dụng định vị điện thoại giúp chúng ta có thể kiểm tra, xác minh vị trí của người đó bất cứ lúc nào chúng ta cần, không quan trọng nắng hay mưa, ngày hay đêm. Bài viết dưới đây, công ty thuê thám tử Bình Minh sẽ hướng dẫn các bạn những cách định vị điện thoại của người khác.

Đây là cách thức định vị mà chúng ta cài đặt một ứng dụng trung gian để định vị điện thoại của người chúng ta quan tâm. Có thể kể đến một ứng dụng phổ biết mà các dịch vụ thuê thám tử hay dùng như: GPS Tracking Pro (Android) và GPS TRACKER (iOS). Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng định vụ GPS ẩn mình trên Android như GPS Tracker Hidden.

Tuy nhiên, việc cài đặt ứng dụng để định vị điện thoại của người đó không phải dễ dàng, nếu bạn may mắn có thể lén lút người đó cài đặt khi người đó không để ý thì coi như bạn thành công. Nhưng khi người đó phát hiện ra thì coi như mọi nỗ lực của bạn đều đổ bể, thậm chí bạn còn có nguy cơ gặp rắc rối vì tội xâm phạm quyền riêng tư cá nhân của người khác khi chưa được sự đồng ý của họ.

Sự ra đời ồ ạt của các mạng xã hội (Social Network) thời gian gần đây ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới đã tạo ra một làn sóng mới kích thích sự phát triển của kênh truyền thông cộng đồng. Hiện nay có rất nhiều mạng xã hội cung cấp chức năng chia sẻ vị trí. Tức là bạn và người đó cùng dùng mạng xã hội đó và cùng đồng ý chấp nhận sử dụng tính năng chia sẻ vị trí cho nhau. Khi đó người kia ở đâu bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng mạng xã hội đó là biết được.

Những mạng xã hội phổ biến cung cấp tính năng chia sẻ vị trí cho nhau là: Find My Friends. Live360, Cozi.Glympse, Viber, Google +… Tuy nhiên, nó cũng sẽ rất dễ thất bại nếu người bạn muốn định vị từ chối sử dụng mạng xã hội theo ý của bạn.

Đây là cách định vị mà bạn chỉ có thể sử dụng trong trường hợp bạn và người ấy dùng chung một gói cước với bạn, kiểu như hai bạn dùng chung gói cước gia đình vậy. Nó thích hợp với việc quản lý con cái nhiều hơn, bởi bạn có thể yêu cầu bọn nhỏ dùng chung một gói cước trong gia đình. Khi đó bạn có thể nhờ đến nhà mạng kích hoạt dịch vụ định vị cho những chiếc điện thoại dùng chung gói cước đó.

Hiện nay cả 3 nhà mạng lớn Viettel, Mobi, Vina đều cung cấp dịch vụ này. Các bạn có thể tham khảo mức giá hiện tại: Vinaphone , có FamilyTracker cước phí là 3.000 đồng/ngày – Viettel , có 7Colors cước phí 500 đồng/1 tin nhắn định vị. – Mobifone , có mKids cước phí 10.000 đồng/tháng với thuê bao cần theo dõi. Nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là bạn không thể định vị được điện thoại của người đo, nếu họ không sử dụng chung một gói cước với bạn.

Có rất nhiều cách để có thể định vị được vị trí điện thoại của người khác, tuy nhiên mỗi cách đều có những nhược điểm riêng của nó và đối với những người không chuyên nghiệp rất dễ bị đối phương phát hiện. Để có thể khắc phục những nhược điểm đó bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê thám tử của công ty Bình Minh. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam đoan sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.