Cảnh Báo Tình Trạng Mạo Danh Công Ty Thám Tử Bình Minh để Lừa đảo

Đại Diện Công Ty Thám Tử Bình Minh Cho Biết, Chúng Tôi đã Nhiều Lần Cảnh Báo Về Tình Trạng Nhiều Công Ty Khác Mạo Danh Bình Minh để Thực Hiện Các Hình Thức Lừa đảo, Cố Tình Gây Sự Nhầm Lẫn Nhằm Trục Lợi Bất Chính, Lừa Dối Khách Hàng. Để Làm Rõ điều Này, C

By Thám Tử Bình Minh, updated 1 năm trước

Thực tế cho thấy, không ít doanh nghiệp hiện nay lợi dụng lỗ hổng của pháp luật để cố ý thực hiện các hành vi “ăn theo” tên tuổi, thương hiệu của đơn vị khác để trục lợi. Chính những thủ đoạn phi pháp trên đã ảnh hưởng lớn đến niềm tin của khách hàng dành cho một công ty uy tín như Bình Minh.

Là những người khách hàng thông thái và cần tuyệt đối cẩn thận khi đến với dịch vụ thám tử tư, bạn nên biết những điều đặc biệt quan trọng dưới đây:

Hãy tuyệt đối cẩn thận trước khi tìm hiểu về dịch vụ của các đơn vị thực hiện nhiệm vụ “tuyệt mật” này dành cho bạn; nếu như đã “lỡ” gặp phải một cuộc trao đổi mang tính chất lừa gạt như vậy, quý khách hãy bình tĩnh và đưa ra những yêu cầu khắt khe như: thông tin doanh nghiệp; số điện thoại, email của người đại diện; những bảo đảm về dịch vụ,.. nếu họ không có câu trả lời xác đáng, bạn không nên ký vào bản hợp đồng hoặc đóng bất cứ khoản phí nào.

Điều đáng nói hiện nay là pháp luật vẫn chưa có quy định, giải pháp cụ thể nào từ các cơ quan chức năng để có thể giải quyết cụ thể và đứng ra bảo vệ uy tín cho doanh nghiệp; bởi vậy, khách hàng hãy thực sự tỉnh táo khi lựa chọn một đơn vị uy tín như Bình Minh; bởi chúng tôi luôn:

Hãy nhấc máy gọi ngay cho công ty thám tử Bình Minh – những gì quý vị nhận được sẽ hơn cả sự mong đợi!

Thank you for filling out your information!

We've sent you an email with news, offers, promotions, and updates. at the email address you provided.

Please enjoy, and let us know if there’s anything else we can help you with.

The Thám Tử Bình Minh, Team