Đau Đớn Nhìn Chồng Ngoại Tình Bên Vòng Tay Ai

Chị Hương Là Một Người Phụ Nữ Kém May Mắn, Khi Vừa Lên Ba đã Mồ Coi Bố, Mẹ Cũng Bỏ Chị Mà đi Khi Chị Chỉ Mới 12 Tuổi, Từ đó Chị Sống Với ông Bà Ngoại Già Yếu, Rau Cháo Qua Ngày. Cho đến Khi Lên Lớp 10 Vì ông Bà Không Còn Có Thể Lo Chọ đi Học được Nữa, Chị

By Thám Tử Bình Minh, updated 11 tháng trước

Chị làm đủ nghề, từ phục vụ, rửa bát đến lau dọn. Và rồi, chị quen với anh, chồng chị hiện tại trong một lần chị làm phục vụ tại một quán nhậu. Lúc đó anh thương chị, cũng cảm mến sự chịu thương chịu khó của chị nên quyết tâm theo đuổi. Anh chị tổ chức đám cưới một năm sau đó. Những ngày mới lấy nhau, cuộc sống của chị như trải hoa hồng.

Chồng yêu thương hết mực, lại chẳng phải động tay gì, nhưng chỉ mới được mấy tháng, chồng chị bắt đầu thay đổi. Anh ta hay cáu gắt, lạnh nhạt, thậm chí không thèm đưa tiền cho chị như trước.

Những lời mắng mỏ, nhiếc móc chị ngày càng nhiều, anh ta nói chị xuất thân thấp kém, lại làm trong quán nhậu, nên không phải là gái ngoan. Chỉ gạt nước mắt chịu đựng tất cả với ý nghĩ chắc chồng đi làm mệt mỏi và nhiều áp lực quá.

Nhưng rồi, chị được một người bạn cảnh báo rằng, có vẻ như chồng chị đang có người phụ nữ khác bên ngoài và bày cho chị thuê thám tử, nhưng sau khi tham khảo, chị thấy giá chi phí dịch vụ thám tử tư tại Sài Gòn là không hề nhỏ, trong khi chị lại không có môt đồng một cắc trong tay. Chị bất lực nhìn chồng đi sớm về khuya mà chẳng nói được một lời. Cuộc sống của chị như địa ngục.

Chị cần một lời khuyên, một lời động viên từ ai đó, để giúp chị lấy lại cân bằng, kiếm một công việc mới và rời bỏ người chồng hiện tại này.

Thank you for filling out your information!

We've sent you an email with news, offers, promotions, and updates. at the email address you provided.

Please enjoy, and let us know if there’s anything else we can help you with.

The Thám Tử Bình Minh, Team