Dịch Vụ Thám Tử điều Tra Trộm Cắp Nội Bộ

Dịch Vụ Thám Tử điều Tra An Ninh Trộm Cắp Nội Bộ Của Công Ty Thám Tử Tư Bình Minh đang được Rất Nhiều Khách Hàng đánh Giá Cao Về Chất Lượng Dịch Vụ

By Thám Tử Bình Minh, updated 6 tháng trước

 Theo thống kê, từ đầu năm đến mùa World Cup 2018 hiện nay, các trụ sở cơ quan doanh nghiệp trong nước đã liên tiếp bị bọn trộm đến  “hỏi thăm”. Điểm chung các vụ đột nhập trộm cắp tài sản tại các cơ quan thường là đối tượng bên ngoài, cá biệt tuy nhiên cũng có có khả năng đó là do người trong cơ quan gây ra hoặc cấu kết với bên ngoài để thực hiện. Thường thì trong trường hợp nghi ngờ người nội bộ các cơ quan doanh nghiệp sẽ không muốn trình báo cơ quan điều tra vì một số lý do: chưa chắc chắn, sợ mất đoàn kết,...

 Để cho việc đặt yêu cầu điều tra của bạn được chính xác, bạn cần phân biệt giữa một vụ trộm cắp nội bộ và một vụ trộm cắp vãng lai. Nếu những dấu hiệu của vụ trộm cho thấy không hề có dấu hiệu cạy phá hoặc lục soát một cách lộn xộn… thì nhiều khả năng do những người quen biết với bạn gây ra. Còn nếu ngược lại thì đó là một vụ trộm cắp vãng lai.

 Vì lý nhiều do khác nhau, nên bạn thường không muốn có sự can thiệp của cơ quan chức năng trong những vụ trộm cắp nội bộ. Giải pháp tốt nhất trong trường hợp này là hãy liên hệ với Thám Tử Bình Minh, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra chân tướng sự thật một cách nhanh chóng, chính xác tuyệt đối vừa đảm bảo bí mật nếu bạn yêu cầu.

Bước 2: Chuẩn bị sẵn các thông tin cần thiết về vụ việc điều tra: tài sản mất trộm, thời gian, camera, nghi ngờ đối tượng nào ,....Bước 2: Sắp xếp một cuộc hẹn trực tiếp tại văn phòng thám tử Bình Minh để trao đổi chi tiết công việc.Bước 3: Ký kết hợp đồng và bắt đầu thám tử tư tiến hành công việc.

Tùy theo từng sự việc và những thông tin thu thập được, chúng tôi sẽ đưa ra một biểu giá hợp lý và cụ thể.

1. Bảo vệ bí mật. sẽ thực hiện các bước cần thiết và hợp lý để bảo vệ sự bí mật của thông tin, và để tránh cho thông tin của khách hàng bị đưa ra công chúng hay trở thành sở hữu của những người không được uỷ quyền.

2. Không sử dụng: cam kết không sử dụng các thông tin và dữ liệu quan trọng của khách hàng không ngoài mục đích nằm trong hợp đồng dịch vụ này.

3. Không tiết lộ: cam kết bảo mật thông tin, không để lộ cho bất cứ ai khác ngoài nhân viên được uỷ nhiệm thực hiện dịch vụ thám tử này.

4. Quyền sở hữu thông tin mật: cam kết rằng tất cả các thông tin của Khách hàng sẽ luôn là tài sản của khách hàng.

5. Hiệu lực của cam kết bảo mật: có hiệu lực vô thời hạn ngay cả trong trường hợp hợp đồng dịch vụ thám tử đã được thực hiện xong hoặc không được ký kết vì bất kỳ lý do nào.

Thank you for filling out your information!

We've sent you an email with news, offers, promotions, and updates. at the email address you provided.

Please enjoy, and let us know if there’s anything else we can help you with.

The Thám Tử Bình Minh, Team