Lầm Lỗi Trên Vết Ngoại Tình

Chưa Lần Nào Mà Tôi Thấy Vui Như Lần Này, Tôi đã Thuê Dịch Vụ Thám Tử điều Tra Ngoại Tình tại sài Gòn Giám Sát Anh Và Hay Biết Anh Ngoại Tình. Anh Mạnh Dạn Thật, Ngoại Tình Tại Chính Căn Nhà Của Mình, Ngay Trên Chính Chiếc Giường Của Tôi Và Anh.

By Thám Tử Bình Minh, updated 1 năm trước

Anh tưởng tôi đi công tác như mọi hôm nên đã đưa nhân tình về nhà và ân ái trên chiếc giường thơm tho của tôi…Anh không ngờ tôi lại về ngay lúc này, về ngay lúc hai người sắp lên đỉnh của yêu thương chứ gì. Hạnh phúc biết nhường nào với người con gái đẹp, những tiếng rên làm tê tái lòng người.

Anh sững sờ gì chứ, lạ lắm sao. Tôi là vợ anh mà, vợ đi công tác về sớm mà chồng chẳng vui mừng mà cái mặt đơ đơ và xanh lét thế kia. Ơ cái cô kia, sao thấy tôi mà run sợ thế, sao không mặc đồ vào mà nhảy qua cửa sổ chạy đi đâu thế…Con gái con lứa gì đâu. Không biết mắc cỡ sao nhong nhong ra thế.

Muốn chiêu đãi cho cả khu phố này thấy thân hình hấp dẫn của mình à…Muốn thành hoa hậu, hay nữ hoàng nội y thì cũng đâu cần câu view như vậy.

Tôi cười ở đây không có nghĩa là sẽ bỏ qua tất cả cho anh và cô ta đâu. Hạnh phúc, vui sướng quá mà. Anh không có tiền hay sao mà dẫn ngay về nhà vậy. Đây là chiếc giường của tôi, anh có nên làm bẩn nó không. Anh không biết xấu hổ hả, anh đã có vợ rồi và tôi là vợ anh nà.

Thật thất vọng về ông chồng hư thân. Ham mê gái đến điên cả đầu, không điên cũng uổng, tối ngày cái đầu để kinh doanh thì anh chúi vào đâu không biết. Không ngu mới lạ.

Thank you for filling out your information!

We've sent you an email with news, offers, promotions, and updates. at the email address you provided.

Please enjoy, and let us know if there’s anything else we can help you with.

The Thám Tử Bình Minh, Team