Nếu Anh Ngoại Tình Em Phải Sống Sao

Em Muốn Biết, Em Muốn Thấy Người Mà Anh Tay Trong Tay, Người Mà Anh ôm ấp Quên Cả đường đi Lối Về. Anh Hạnh Phúc, Anh Sướng Anh Còn Em. Em Phải Nơi Này Gánh Gồng Tất Cả Những Nỗi đau, Nỗi Buồn, Sự Chờ đợi.

By Thám Tử Bình Minh, updated 1 năm trước

Tay trong tay với người mà mình thương yêu thật hnahj phúc anh nhỉ. Anh vui vẻ, còn em sau em phải gánh chịu tất cả mọi chuyện từ gia đình anh. Thật sự quá bất công với em trong cuộc sống này. Em là vợ anh chứ chẳng phải ô sin mà để anh sai khiến, khiến em phải làm tất cả mọi chuyện cho anh. Là vợ chứ không phải vật vô tri vô giác, em cũng biết yêu biết ghen anh à.

Anh muốn em đánh ghen như bao người để anh mới nhận đâu là gia đình, đâu là vợ anh chắc. Hôm nay với bằng chứng trên tay mà công ty thám tử tư sài gòn cung cấp cho em. Em đã đến tận nơi xơi tận mặt để anh thấy sự uy nghiêm của một người vợ. Biết sợ, biết van xin vậy mà lại làm ra những chuyện như vậy.

Và khi em đã hạ quyêts tâm cho anh một bài hoc thì không có chuyện chúng ta bên nhau nữa anh à. Mất đi tất cả cũng lỗi do chính anh.

Những gì anh có anh chẳng biết trân trọng lấy thì hôm nay đây khi anh hối hận thì mọi chuyện đã chẳng như xưa. Khi con người ta, nhất là người vợ đã hết lòng tin yêu nơi người chồng thì rất khó để hàn gắn hạnh phúc lắm anh à.

Em biết anh đã hối lỗi nhưng có lẽ đó chỉ là nhất thời. Rồi một mai khi anh phản bội em nữa thì lúc ấy em phải sống sao anh nhỉ?