Ngoại Tình Có Gì Hấp Dẫn

Thật Sự Tôi Chẳng Thể Hiểu, Ngoại Tình Có Gì Mà Hấp Dẫn Cả Nam Lẫn Nữ. Cưới Nhau Rồi Chưa Thoã Mãn Xác Thịt Hay Sao Mà Lại Như Vậy. Đến Bên Nhau Mục đích Cuối Cùng Cũng Muốn được Có Nhau. Vui Chơi Qua đường…

By Thám Tử Bình Minh, updated 1 năm trước

Và những cô gái không biết liêm sỉ kia, thích ăn chơi thì chịu, có chi mà la khóc. Nếu không vòi dĩnh tiền bạc thì mấy cô có nguyện cặp bồ với những người đã có vợ con chưa.

Làm nghề ấy thì biết ngay một điều. Vợ nhà thế nào cũng tìm đủ cách để tìm ra các cô, và họ sẵn sàng bỏ ra số tiền để thuê dịch vụ thám tử tư theo dõi ngoại tình và tìm đến tận nơi.

Thương cho những người bị đánh ghen, bị lột quần, lột áo, bị cắt tóc, túm tai,…Thương ở đây là thương những bà vợ ở nhà không hay biết chi. Ăn uống no nê rồi mà kêu khóc cái gì. Mấy bả hiền nên mới như vậy, chứ gặp anh chị thì ăn axit nát mặt, bị đánh chẳng thành người.

Vậy mà khối người lại đâm đầu vô. Ham muốn xác thịt, thích tiền bạc sao không tìm cho mình tấm chồng giàu sang rồi an phận. Lên giường với bao thằng cũng chỉ vì hai thứ đó mà thôi.

Tôi kinh tởm anh, tôi sợ anh,…sợ người chồng thích ăn tạp như anh. Anh là con người chứ không hẳn là con thú sao anh có thể giao phối với bao người. Không biết dơ biết sạch là gì. Bởi phần con trong anh nó lấn áp phần người rồi.

Thú vật còn hơn anh, nói ra chỉ muốn mạt xác nhau. Tôi chưởi anh chỉ thêm dơ miệng tôi. Nhưng vốn dĩ là hạng người như vậy.