Nữ Thám Tử Tư Yêu Nghề

Tôi Yêu Bầu Không Khí Mơ Màng Và Rất đỗi Dịu Dàng Của Tiết Trời Vào Thu, Dưới Lăng Kính Màu Hồng, Tôi Nhìn đời Thật Lãng Mạn Mà Có đôi Khi Tôi Ngỡ Rằng Mình Lạc Trong Thế Giới Cổ Tích, đắm Chìm Trong Những Câu Chuyện Tình Yêu Bất Tận.

By Thám Tử Bình Minh, updated 11 tháng trước

Tôi yêu mỗi chiều quê với tiếng ếch kêu ran ngoài đồng ruộng, yêu tiếng anh mục đồng gọi trâu về mỗi chiều tối, yêu cánh diều chao nghiêng trên nền trời xanh, yêu cả những trưa hè oi bức hòa lẫn trong lời mẹ ru… Tôi yêu cái khung cảnh thanh bình đó và ước được sống mãi trong những khoảnh khắc ấy.

Lớn lên, tôi tìm về nơi phố thị, cái nơi mà người ta cho rằng xô bồ, lắm thị phi và thiếu thốn tình cảm nhất, cũng là nơi tôi nhận ra nhiều điều mà trước giờ tôi vô tư quá. Bắt gặp nhiều mảnh đời bất hạnh, xung quanh những câu chuyện không lời giải đáp, tôi tự thấy mình nên làm gì đó giúp họ. Nhưng bàn tay nhỏ bé chẳng thể ôm trọn cái Sài thành dù bé nhỏ kia. Từ đó, những suy nghĩ, đưa tôi đi đến quyết định rằng mình phải trở thành người có ích cho xã hội, và tôi đã tham gia khóa học đào tạo tại Văn phòng công ty thám tử tư Tphcm Sài Gòn .

Bao nhiêu hoàn cảnh là bấy nhiêu sự bất công cần được giải quyết, biết rằng người nghèo thì moi đâu ra tiền mà mời thám tử tư điều tra, nên tôi quyết định làm không công mọi thứ mà tôi nghĩ mình có thể làm được. Bước đầu mọi thứ thật khó khăn vì mình chưa có kinh nghiệm lại cộng thêm sự sợ sệt, nhưng bằng quyết tâm cao, tôi đã giải quyết được vụ án trộm xe máy của cô hàng xóm nơi tôi trọ.

Rồi sau đó, nhiều vụ án được giải quyết, điều ấy làm tôi rất vui. Làm việc đó, tôi nhận được sự yêu mến của  mọi người mà tôi từng giúp đỡ và vui hơn khi tôi nhìn  thấy nụ cười nở trên môi hòa lẫn nước mắt hạnh phúc của họ. Điều ấy với tôi thật có ý nghĩa biết bao, và đó sẽ là những hành trang cho tôi vững bước trên đường đời lắm chông gai kia.

Thank you for filling out your information!

We've sent you an email with news, offers, promotions, and updates. at the email address you provided.

Please enjoy, and let us know if there’s anything else we can help you with.

The Thám Tử Bình Minh, Team