Phải Làm Gì Khi Chồng Ngoại Tình ?

Phải Làm Gì Khi Chồng Ngoại Tình ? Chồng Ngoại Tình, Vợ Phải Làm Sao ? V.v… Rất Nhiều Câu Hỏi Mà Các Bà Vợ Lúc Nào Cũng Muốn Có Trả Lời để Giúp Họ Biết Phải Xử Trí Làm Sao Khi “cái Kim Trong Bọc Lâu Ngày Lòi Ra” Mà Cái Kim ấy Chính Là Sự Ngoại Tình Của ôn

By Thám Tử Bình Minh, updated 1 năm trước

Đang mang thai ở tháng thứ  sáu, chị N thông qua công ty thám tử Bình Minh với dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình biết được chính xác rằng chồng mình có người phụ nữ khác ở ngoài. Lúc đầu,như bao người vợ khác chị N rất giận chồng,chửi mắng chồng và thậm chí có lần chị từng nghĩ quẩn hay thậm chí từng có suy nghĩ thuê người cho người phụ nữ kia một bài học. Rất may khi đang uất ức và bế tắc chị lại liên lạc với công ty thám tử Bình Minh và thổ lộ, trút hết tâm sự cho nhân viên tư vấn tâm lý của công ty thám tử Bình Minh nghe. Sau khi nghe những phân tích và lời khuyên của tư vấn viên, chị N “ôm” đứa con trong bụng khóc một mình, vừa thương bản thân vừa thương đứa con sắp chào đời mà nguy cơ không có được một gia đình hạnh phúc trọn vẹn, nhưng chị cũng đánh cược nghe theo lời khuyên của công ty thám tử Bình Minh với những tia hi vọng mong manh cuối cùng.

Sau hai tháng khuyên bảo chồng và làm theo lời khuyên của công ty thám tử, dù sắp sinh nhưng hằng ngày chị vẫn quan tâm, chăm sóc và chiều chồng đúng bổn phận của người vợ,từ cứng rắn chị chuyển qua mềm dẻo nhưng vẫn chẳng thấy chồng thay đổi bao nhiêu khiến cho chị muốn từ bỏ hi vọng trước đây.

Trời không phụ lòng, trước ngày sinh khoảng một tuần, chồng chị N có lẽ sau khi thấy những gì vợ đã làm và chịu đựng nên cảm thấy có lỗi. Anh đã thay đổi, ít qua lại và hứa với vợ sẽ cắt đứt với cô nhân tình kia cũng như động viên,chăm sóc vợ nhiều hơn trước. Chỉ tới khi con của hai vợ chồng được gần một tuổi chị mới tin là người chồng đã thật sự quay về với hai mẹ con.

”Lúc đầu em buồn và tủi thân lắm. Nhưng vì thương con nên em cố gắng “ngậm bồ hòn làm ngọt” để chổng không “ngựa quen đường cũ” mà cố gắng nhẫn nhịn để con sinh ra có một gia đình trọn vẹn” – chị tâm sự khi một chủ động tìm đến văn phòng thám tử Bình Minh nhằm cám ơn những lời khuyên và động viên lúc cô bế tắc, hụt hẫng nhất.

Đây là một câu chuyện điển hình trong số những câu chuyện mà người vợ với lý do vì con,vì gia đình mà cố gắng níu kéo,nhẫn nhịn, nhắm mắt làm như không có gì. Chuyện chị N kết thúc có hậu khi chồng chị đã hồi tâm quay về chứ còn rất nhiều câu chuyện mà ….