Quy Trình Thuê Thám Tử Tư điều Tra Theo Dõi Theo Yêu Cầu

Thuê Thám Tử Tư điều Tra Theo Dõi Cần Cung Cấp Những Thông Tin Gì? Quy Trình Thuê Thám Tử Tư Như Thế Nào? Tuỳ Từng Mục đích Và Nhu Cầu Cụ Thể Của Khách Hàng Khi Sử Dụng Dịch Vụ Thám Tử Khác Nhau Mà Quý Khách Cần Cung Cấp Thông Tin Ban đầu Cho Các Công Ty

By Thám Tử Bình Minh, updated 11 tháng trước

Sau khi đã thoả thuận về yêu cầu cụ thể, chi phí giá cả và thời gian theo dõi, quý khách sắp xếp thời gian gặp trực tiếp thám tử để trao đổi chi tiết cụ thể hơn, đồng thời cung cấp những thông tin mà chúng tôi đã tư vấn qua điện thoại trước đó.

Quý khách có thể gặp trực tiếp tại văn phòng thám tử Bình Minh hoặc tại địa điểm gần nơi quý khách sinh sống và làm việc giúp tiết kiện thời gian và không làm ảnh hưởng tới công việc thường ngày của quý khách. Đồng thời chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa bàn bước ban đầu để có kế hoạch và phương án điều tra được thuận lợi nhất.

– Khi ký hợp đồng thuê thám tử chúng tôi sẽ thu trước 50% giá trị của hợp đồng.

– Sau khi ký hợp đồng thám tử, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa bàn bước ban đầu (miễn phí) để lên phương pháp và kế hoạch điều tra theo dõi được thuận tiện nhất.

– Trong quá trình điều tra theo dõi nếu có khó khăn gì quý khách cần hỗ trợ chúng tôi để quá trình điều tra theo dõi được thuận lợi hơn.

– Cuối cùng, Quý khách nhận thông tin các thám tử báo cáo bằng hình ảnh, video clip, file tập tin ghi âm…

Đối với một số trường hợp như: Điều tra theo dõi ngoại tình, tìm người bỏ nhà đi, truy tìm người bỏ trốn là những trường hợp đặc biệt sẽ có kết quả theo mục đích cụ thể. Vì vậy quý khách cần chú ý theo dõi điện thoại thường xuyên để trường hợp cần thiết nhất chúng tôi thông báo và quý khách tới trực tiếp địa điểm của sự việc được nhanh nhất.

Sau thời gian theo dõi như đã thoả thuận thì tiến hành thanh lý hợp đồng, chúng tôi thực hiện việc chuyển giao toàn bộ thông tin thu được trong quá trình thám tử điều tra theo dõi cho quý khách, đồng thời quý khách thanh toán số tiền còn lại cho công ty thám tử Bình Minh.

Thám tử Bình Minh là đơn vị đi đầu trong điều tra theo dõi, chúng tôi luôn có mức chi phí thuê thám tử điều tra theo dõi cụ thể, tiết kiệm và minh bạch ngay từ đầu, chúng tôi thực hiện công việc điều tra theo dõi theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong theo dõi điều tra, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách một cách tốt nhất. Đồng thời giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của quý khách được hiệu quả hơn.

Thank you for filling out your information!

We've sent you an email with news, offers, promotions, and updates. at the email address you provided.

Please enjoy, and let us know if there’s anything else we can help you with.

The Thám Tử Bình Minh, Team