Thám Tử Chuyên Nghiệp Cần Những điều Kiện Gì?

Dịch Vụ Thám Tử Chuyên Nghiệp Là 1 Cái Tên Còn Nhiều Xa Lạ Với Nhiều Người. Thế Nhưng  Tại Sao Lại Có Nghề Này? Tại Sao Mọi Người Cần Những Dịch Vụ Thám Tử, Hoặc Nói Cách Khác Chúng Ta Cần Có Những Thám Tử Chuyên Nghiệp để Làm Gi? Sự Quan Trọng Của Thám T

By Thám Tử Bình Minh, updated 5 tháng trước

Một thám tử chuyên nghiệp có tên gọi tiếng Anh là Private Investigator là những người chuyên về theo dõi, điều tra, xác minh, và giám sát nhằm thu thập các thông tin, bằng chứng, chứng cứ theo  nhữngyêu cầu của khách hàng. Tại nhiều nước trên thế giới, nghề thám tử được ra đời & sử dụng phổ biến, ở Việt nam thì mới được biết đến nhiều trong những năm gần đây.

Thám tử chuyên nghiệp sẽ đáp ứng đủ điều kiện sau : Mỗi 1 quốc gia đều có các quy định, chế tài riêng nhằm quản lý những thám tử hoạt động theo đúng như pháp luật của nước đó, bảo đảm sự bí mật đời tư cho khách hàng. Mỗi 1 thám tử chuyên nghiệp được công nhận là 1 thám tử tư chuyên nghiệp cần phải có những điều kiện sau :

Về lý lịch : Đây là điều kiện cần dành cho người muốn trở thành 1 thám tử tư. Mỗi thám tử là 1 công dân, lại là 1 thám tử nên phải đáp ứng được điêu kiện lý lịch trong sạch, trước khi họ được công nhận là thám tử tư không có bất cứ tiền án tiền sự, không có bất cứ vấn đề rắc rối nào liên quan đến tài chính, hôn nhân hay các mối quan hệ khác không trong sạch nào.

Về kinh nghiệm: Đây chính là 1 điều kiện đủ đầu tiên để bạn trở thành 1 thám tử chuyên nghiệp. bạn càn phải có đủ 2-3 năm kinh nghiệm điều tra trong những cơ quan chức năng nhà nước, hoặc 1 công y thám tử hợp pháp nào đó. Các kinh nghiệm điều tra phá án này sẽ phải tự bản thân thám tử đó tích lũy được.

Các nhiệm vụ chính của thám tử chuyên nghiệp mang tính đặc thù riêng trong ngành. Các thám tử tư đều có thể thực hiện theo mọi yêu cầu của khách hàng, chỉ cần  là việc đó nằm trong khuôn khổ của pháp luật được cho phép. Bởi vậy, mỗi 1 thám tử luôn có hiểu biết & kiến thức sâu rộng về rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực, giúp giải quyết cho nhiều đối tượng khách hàng từ cá nhân đến tổ chức, từ người bình thường tới 1 người chủ doanh nghiệp,… Tất cả các đối tượng khách hàng, chỉ cần ra yêu cầu hợp pháp, sẵn sàng chi trả mọi chi phí hợp lý thì các thám tử tư sẽ đều chấp nhận.

Thank you for filling out your information!

We've sent you an email with news, offers, promotions, and updates. at the email address you provided.

Please enjoy, and let us know if there’s anything else we can help you with.

The Thám Tử Bình Minh, Team