Thuê Thám Tử điều Tra Ngoại Tình Là Gì?

Hiện Nay Có Rất Nhiều Dịch Vụ Thám Tử Và Một Trong Những Dịch Vụ được Sử Dụng Nhiều Nhất đó Chính Là Dịch Vụ Thuê Thám Tử điều Tra Ngoại Tình. Có Thể Các Bạn đã Biết Tới Dịch Vụ Này Tuy Nhiên để Hiểu Thật Kỹ Và Sâu Về Nó Thì Không Phải Ai Cũng Biết. Ngoại

By Thám Tử Bình Minh, updated 11 tháng trước

Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình là loại hình dịch vụ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, mối nghi ngờ về tình cảm liên quan tới người bạn đời của bạn một cách nhanh nhất, chính xác nhất và tuyệt đối bảo mật. Mọi thông tin văn phòng thám tử cung cấp đều có hình ảnh văn bản và video chứng cứ kèm theo để chứng tỏ tính xác thực của thông tin mà thám tử cung cấp

Các thám tử tư sẽ âm thầm, bí mất theo dõi các hoạt  động trong ngày của đối tượng từ việc đi đâu làm gì và với ai. Từ việc theo dõi này các thám tử sẽ có được thông tin và phân tích nó đồng thời báo cáo liên tục cho khách hàng về các hoạt động trong ngày của đối tượng. Nếu trong quá trình theo dõi đối tượng mà có điều gì bất thường sẽ ngay lập tức báo cáo cho khách hàng.

Thường thì hoạt động theo dõi ngoại tình được thực hiện như sau : Khi đối tượng ra khỏi nhà thám tử bí mật bám theo và thông báo cho khách hàng là đối tượng đã ra ngoài. Liên tục bám theo đối tượng trong suốt thời gian giám sát. Mọi hoạt động giao tiếp xã hội, đi lại với ai, làm gì ở đâu đều được thám tử thông báo ngay lập tực cho khách hàng theo thời gian thực dưới dạng hình ảnh, video, văn bản. Hoạt động giám sát được thực hiện cho tới khi khách hàng cảm thấy an toàn và không cần  giám sát.

Trong quá trình giám sát kết hợp với kinh nghiệm, và hỗ trợ của công nghệ thám tử các thám tử sẽ phân tích thông tin và báo cáo lại cho khách hàng để tìm ra phương án thích hợp.

Mọi thông tin được báo cáo và cập nhập liên tục ngay lập tức theo thời gian thực cho khách hàng thông qua zalo, viber, SMS, mail…..Các thám tử tư cũng có thể liên hệ để gặp trực tiếp khách hàng và khách hàng cũng có thể đến trực tiếp các công ty thuê thám tử để nhận được thông tin.