Trắng Đôi Tay Vì Mãi Mê Ngoại Tình

Ôi đẹp Mặt Cho Chồng Tôi, Anh đi Công Tác, Công Tác Với Một Con Chân Dài, Ngực Căng Phồng, Thân Hình Mơn Mởn,…Chính Nó đã Hốp Hồn Anh, đã Làm Tan Nát Hạnh Phúc Gia đình Này.

By Thám Tử Bình Minh, updated 11 tháng trước

Tôi muốn cho anh đẹp mặt khi quen cô ả đào mới này. Tôi đã thuê dịch vụ thám tử tư theo dõi chồng ngoại tình tại Sài Gòn theo anh và theo con ả này. Tôi muốn anh biết nhân tình anh như thế nào, cho anh sáng mắt ra, gia đình anh bỏ bê,…

Sự nghiệp. Tiền tài vừa lên tí là anh đã thói trăng hoa, mèo mỡ, gia đình anh bỏ bê,…Chưa một người vợ nào có thể chịu đựng nổi anh, tôi không bao giờ tha thứ cho anh. Bây giờ và mãi mãi.

Sau một thời gian theo anh, anh đã lộ nguyên hình, đúng là một con cáo già,…anh kêu công tác, thực chất là đi nghỉ mát cùng một cô đào mới, mơn mởn, nhìn là phát thèm, một cái thèm của bao gã đàn ông. Và cô nhân tình mới cũng không phải dạng vừa, hôm nay bước lên xe thằng này, ngày mai đi với thằng khác,…Vậy mà anh cưng chiều như đội lên đầu, vợ con nhà anh bỏ bê.

Ngày tôi bắt ghen hai người trong khách sạn tôi đã quăng cho anh một sấp hình, của anh và cả nhân tình anh…Giờ này anh van xin tôi tha thứ, anh há hốc khi biết người tình bé nhỏ của anh lại là hạng gái đó….Tôi không đánh hai người, nhưng tôi vui, vui trong sự mãn nguyện.

Hạnh phúc ngay trước mắt, anh không biết trân rọng, anh mê gái đẹp, anh có tiền thì biết bao con đẹp hơn nó ngả vào lòng, nghe lời ngon tiếng ngọt, vợ nhà chê xấu, chê già,…Muốn ăn món mới cho lạ miệng hả anh, đúng là ngon thật, vì nó giống như siêu bột ngọt vậy đó. Cái giá cho anh, giờ gia đình, sự nghiệp trắng tay, người đó có quay về bên anh như anh từng yêu thương không. Một từ tha thứ suốt đời này anh không bao giờ nhận được từ tôi. Con người bạc tình.