Trời ơi ! Vợ Tôi Cũng Ngoại Tình

Hòa Rất đỗi Vui Và Hứa Với Lòng Sẽ Kiếm Thật Nhiều Tiền Mua đồ Cho Vợ_người Mà Anh Rất Mực Mến Yêu, Cưng Chiều Và Dẫn Con đi Chơi.

By Thám Tử Bình Minh, updated 11 tháng trước

Anh và vợ là 1 mối tình ngàn thu theo như bạn bè nhận xét. 2 người là bạn thân từ cấp 1 cho đến những năm cấp 3. Họ đã có với nhau được 1 người con gái xinh xắn, đáng yêu như mẹ của nó vậy. Và họ đang tận hưởng những tháng ngày đầm ấm nhất của cuộc đời mình.

khách hàng đầu tiên của anh là 1 phụ nữ đã ngoài 40, cô đến và kể cho anh nghe về gia đình cô, đầm ấm, hạnh phúc cho đến 1 ngày anh ta thay đổi, đi sớm, về khuya, không còn hay tâm sự và nghe cô chia sẻ về gia đình nhiều nữa, còn hay nóng giận vô cớ với cô về những việc nhỏ nhặt. Cô muốn biết nguyên do và theo giác quan thứ 6 của người phụ nữ, anh ta đã có bồ. Và cô ta quyết định tìm đến dịch vụ thám tử tư tại Sài Gòn để nhờ giúp đỡ.

Anh nghe rất hiểu và cảm thông với người phụ nữ tội nghiệp này. Anh hứa với chị sẽ theo dõi hành tung của anh ta chi tiết và cẩn thận nhất.

Theo thông tin từ chị thì sáng anh ta ra khỏi nhà lúc 8h và tối thì đến tận 11h30. Hòa bám theo anh ta. Rất nhẹ nhàng và chuyên nghiệp. mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường cho tới buổi trưa anh ta ghé vào 1 khách sạn nằm trên đường Hoa Sứ cùng 1 người phụ nữ yêu kiều, bịt kín mít. Anh đứng chờ phía ngoài, 2 tiếng sau, anh ta bước ra khỏi khách sạn, tay đang ôm eo cô gái lúc nãy nhưng giờ thì cô ta đã bỏ hết bịt mặt của mình ra.

Anh đứng hình khi trông thấy trong tay anh ta lại chính là người phụ nữ anh hết mực yêu thương,… đó là vợ mình.

Đầu anh quay cuồng, lẩn thần bước về văn phòng của mình, cầm điện thoại gọi cho khách hàng đầu tiên của mình: “ xin lỗi chị, văn phòng chúng tôi đóng cửa rồi…” rồi cúp máy. Anh ngồi trong văn phòng, đầu anh trống rỗng, quá đau đớn…

Anh về nhà, vẫn diễn đúng vai trò làm người chồng, người cha của mình vì đứa con gái bé bỏng và… vì tình yêu đối với người vợ của mình…

Thank you for filling out your information!

We've sent you an email with news, offers, promotions, and updates. at the email address you provided.

Please enjoy, and let us know if there’s anything else we can help you with.

The Thám Tử Bình Minh, Team