Yêu Thương Còn Lại Gì Khi Vợ Ngoại Tình

Thật Chẳng Tốn đồng Nào để Thuê Công Ty Thám Tử Tư Sài Gòn Giám Sát Và Bắt Quả Tang Em. Và Tôi Chẳng Bao Giờ Nghi Ngờ Em, Chính Sự Không Nghi Ngờ ấy Mới Khiến Tôi Vỡ Khóc Vỡ Cười Như Bây Giờ.

By Thám Tử Bình Minh, updated 11 tháng trước

Em gọi đặt xe đi đến khách sạn A, và em chẳng nào ngờ người đưa em đi chính là tôi. Tôi là tài xế nhận được thông tin ấy, vì ở gần nên mới chạy về ngay.

Khi lên xe em còn chưa nhìn đó là ai, và em chẳng thấy chồng mình. Tôi định hỏi vợ đi đâu anh chở thì em đã nói đến khách sạn A đường N…Nói xong nhìn thấy tôi mới nghẹn ngào.

Vợ ơi em đi đến đó để làm gì, em gặp ai ở đó hả. Nhân tình em chắc. Giữa ban ngày ban mặt mà em cũng lẳng lơ đến thế kia. Em đi không anh chở, thì em nói không đi nữa, em lẳng lặng vào nhà. Tôi cũng cho xe vào nhà, cũng chẳng muốn chạy nữa. Có chăng chỉ thêm gây tai nạn. Tôi chết không sao nhưng bị thương người vô tội.

Vào nhà và cả hai cùng nhau ngồi nói chuyện. Em thú nhận tất cả. Em đã quen người ấy được năm tháng và đã có nhiều lần hẹn hò, và đi khách sạn cùng người ấy. Em nói em nhẹ lòng nên mới làm vậy. Thật chất em vẫn yêu tôi và yêu gia đình này lắm. Em khóc và xin tôi tha lỗi.

Thật sự anh sẽ tha lỗi cho em. Nhưng sự thật làm anh quá đau đớn. Anh đi chạy xe, anh biết anh chẳng bằng ông này ông nọ. Nhưng anh đã cố gắng làm để kiếm tiền lo cho em và con. Anh nhịn ăn, nhịn uống và chẳng muốn chơi bời…Vì sau lưng anh còn vợ hiền con thơ, họ cần anh. Anh vui khi mẹ con em vui, mẹ con em khoẻ…Vậy mà em nhẫn tâm đối xử với anh như vậy.

Thôi mọi chuyện cũng đã lỡ hết rồi. Anh sẽ cho em cơ hội, mong em đừng phụ tấm lòng của anh. Anh vẫn thương em và con như ngày nào. Vấp ngã và đứng dậy em à.